Ngôi sao mạng xã hội gây sốt với chiếc rốn độc lạ chưa từng thấy

Cô gái có tên Chi đang gây sốt trên mạng xã hội TikTok. Chi thường đăng tải những clip nhảy múa và không ít lần cô mặc áo crop-top để lộ chiếc rốn... độc lạ của mình.
Cô gái có tên Chi gây sốt trên mạng xã hội TikTok với tên tài khoản @iam_amakae (Ảnh: New York Post).


Theo Chi chia sẻ trong một số clip, cô muốn đưa ra thông điệp rằng chúng ta nên có quan điểm tích cực xung quanh vấn đề diện mạo, mỗi người đều nên học cách tự yêu thương, chấp nhận bản thân mình với những nét khác biệt về ngoại hình nếu có. Chi không chia sẻ nhiều thông tin cá nhân trên mạng xã hội, nhưng sự khác biệt của cô được nhiều tờ tin tứcđề cập đến.

Trên mạng xã hội, cô gái trẻ thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Chi bởi cô luôn lạc quan, vui vẻ và tự tin vào chính mình.

Những clip nhảy múa của Chi thu hút hàng triệu lượt xem. Dù bản thân cô không chia sẻ cụ thể về nguyên nhân cô có chiếc rốn khác thường như vậy, nhưng nhiều cư dân mạng nhận định rằng rất có thể Chi bị thoát vị rốn.

Trên mạng xã hội, từng có một số cư dân mạng khuyên cô nên tìm tới phương pháp phẫu thuật để xử lý chiếc rốn lạ lùng của mình, nhưng cô khẳng định sẽ không bao giờ làm điều đó, bởi cô cảm thấy yêu thích diện mạo hiện tại của mình và không muốn thay đổi gì cả.
0 Nhận xét